CASIO ĐIỆN TỬ MW-610H-2AVDF - NAM - 49MM

Casio

 Sản phẩm fullbox chính hãng gồm:

 1.  Thẻ bảo hành chính hãng Casio
 2.  Thẻ cứng với dòng G-Shock
 3.  Thẻ giấy với các dòng Sheen, Baby-G, Edifice, MTP, LTP
 4.  Chính sách bảo hành lên đến 05 năm
 5.  Giao hàng COD(có cọc) toàn quốc từ 02-03 ngày
 6.  Giao hàng tận nơi theo địa chỉ của  Quý khách hàng
 7.  Xem và kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán
Mã sản phẩm: MW-610H-2AVDF Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫ 1.283.000₫ (Giá đã bao gồm VAT)
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương hiệu: Đồng hồ Casio
Mã sản phẩm: MW-610H-4AVDF
Đường kính mặt: 49mm
Chất liệu kính: Kính nhựa
Chất liệu vỏ: Vỏ nhựa
Chất liệu dây: Dây nhựa
Dòng máy: Pin (Quazts
Độ dày: 14.6mm
Kháng nước: 10 ATM (100m)
Tiện ích:

Lịch ngày

Giới tính: Nam
Bảo hành hãng: 12 tháng
Khác:  

 

Đồng hồ Casio MW-610 là mẫu đồng hồ thể thao giá rẻ vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây. Vỏ ngoài màu đen cứng cáp và đậm chất thể thao sẽ luôn thu hút ánh nhìn của bạn. Thiết kế bắt mắt với màn hình hiển thị ngày và kim giây giúp bạn dễ xem giờ. Với khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và tuổi thọ pin bền bĩ lên đến 10 năm, chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao mà không cần lo ngại.

 • Kích thước vỏ (Dài × Rộng × Cao) 53.4 × 49 × 14.6 mm
 • Trọng lượng 50 g
 • Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
 • Dây đeo bằng nhựa
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
 • Tuổi thọ pin xấp xỉ: 10 năm đối với pin CR2012
 • Mặt kính nhựa
 • Độ chính xác: ±20 giây một tháng
 • Giờ hiện hành thông thường: Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
 • Hiển thị ngày
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thương hiệu: Đồng hồ Casio
Mã sản phẩm: MW-610H-4AVDF
Đường kính mặt: 49mm
Chất liệu kính: Kính nhựa
Chất liệu vỏ: Vỏ nhựa
Chất liệu dây: Dây nhựa
Dòng máy: Pin (Quazts
Độ dày: 14.6mm
Kháng nước: 10 ATM (100m)
Tiện ích:

Lịch ngày

Giới tính: Nam
Bảo hành hãng: 12 tháng
Khác:  

 

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.