logo Đồng Hồ Cổ Việt Thắng

ĐỒNG HỒ NỮ BULOVA 98R178JB | Mới 99.9%

BULOVA

Xuất Xứ: USA

Giới Tính: Nữ

Kính: Khoáng Cứng

Máy: PIN (QUARTZ)

Đường Kính Mặt Số: 36 mm

Bề Dày Mặt Số: 10 mm

Vỏ: Thép Không Gỉ 316L Mạ PVD + Diamonds

Dây Đeo: Thép Không Gỉ 316L Mạ PVD

Mã sản phẩm: 98R178JB Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
3.000.000₫ 13.300.000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: BULOVA
Số Hiệu Sản Phẩm: 98R178JB
Xuất Xứ: USA
Giới Tính: NỮ
Kính: Khoáng Cứng
Máy: PIN (QUARTZ)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 36 mm
Bề Dày: 10mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L Mạ PVD
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L Mạ PVD
Màu Mặt Số: Vàng Hồng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Giờ 24, Lịch ngày, Lịch thứ

Đến với chiếc đồng hồ chính hãng Bulova 98R178JB chúng ta có gì? Là 24 viên kim cương lấp lánh được khảm trên mặt đồng hồ, lớp vàng hồng thật được mạ trên cả dây và vỏ hay kiểu dáng mặt to đa chức năng thời thượng?

Là tất cả, dĩ nhiên, không chỉ có thế, đây còn là một lựa chọn tuyệt vời cả từ bên trong với sự danh giá đích thực chứ không chỉ có cái mã bên ngoài để chị em có thể tự tin sử dụng và sử dụng thật lâu bền.

Hãy nhìn vào phần bên dưới và bạn sẽ hiểu rõ vì sao đồng hồ Bulova 98R178 lại được tôn vinh và săn đón đến như thế.

 

BẮT ĐẦU CỦA ĐỒNG HỒ BULOVA 98R178 LÀ THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Bulova là thương hiệu của sự pha trộn bản sắc từ ba ngành công nghiệp đồng hồ hàng đầu thế giới khi được thành lập và danh tiếng từ năm 1875 ở New York – Mỹ, đặt nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Bienne – Thụy Sĩ và áp dụng thêm nhiều công nghệ của Miyota (thuộc Citizen) Nhật Bản.

Tất cả đã mang đến cho đồng hồ Bulova 98R178 phong cách Mỹ thời thượng với màu vàng hồng, mặt số to được sản xuất bằng quy trình nghiêm ngặt tiêu chuẩn Thụy Sĩ và trang bị bộ máy quartz cực chính xác do Nhật Bản phát minh.

TẠO NÊN ĐỒNG HỒ BULOVA 98R178 LÀ NHỮNG VẬT LIỆU CAO CẤP

24 viên kim cương nhân tạo màu trắng được sử dụng để khảm trên mặt đồng hồ, trong đó niềng khảm 16 viên, mặt số có 8 viên dùng làm dấu giờ. Và tất cả chúng càng thêm lấp lánh khi đi chung với màu bạc và màu vàng hồng như một món đồ trang sức.

Vàng hồng thật được mạ trên vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ 316L của đồng hồ Bulova 98R178 (công nghệ PVD tiên tiến) cho lớp mạ tuyệt đẹp, quý giá và bền bỉ thách thức thời gian so với công nghệ mạ thường hoặc không dùng vàng thật để mạ.

TÍNH NĂNG VÀ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ BULOVA 98R178

► Tính năng: đồng hồ giá rẻ hàng hiệu Bulova 98R178 đáp ứng tiêu chuẩn mặt to đa chức năng mà các hãng thời trang Mỹ khởi xướng và được săn đón toàn thế giới với Lịch Ngày ở vị trí 3 giờ, Đồng Hồ 24 Giờ ở vị trí 6 giờ, Lịch Thứ ở vị trí 9 giờ.

► Sử dụng: Khả năng chống nước của Bulova 98R178 là 3 ATM, có thể dùng để rửa tay, đi mưa nhỏ. Lưu ý khi chỉnh thời gian (giờ, phút) bạn nên chờ đến khi kim giây chỉ số 12 hãy kéo núm điều chỉnh và KHÔNG chỉnh lịch trong thời gian từ 9:00 PM – 3:00 AM (9 giờ tối đến 3 giờ sáng hôm sau) vì sẽ gây ra lỗi thậm chí là làm hỏng máy.

 

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.