logo Đồng Hồ Cổ Việt Thắng

ORIENT SAB0C002W8 - NAM - AUTOMATIC

Orient
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Giới Tính: Nam
  • Kính: Khoáng Cứng
  • Máy: Automatic (Tự Động)
  • Đường Kính Mặt Số: 39mm
  • Bề Dày Mặt Số: 11 mm
  • Vỏ: Thép Không Gỉ 316L
  • Dây Đeo: Thép Không Gỉ 316L
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
2.600.000₫ 4.770.000₫
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: SAB0C002W8
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Cơ (Automatic)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 39mm
Bề Dày: 11mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Bắt gặp SAB0C002W8 các quý ông sẽ thấy được sự nổi bật từ màu xanh nhạt từ vạch đồng hồ với màu trắng từ mặt sản phẩm. Được thiết kế với size mặt 39mm, bề dày 11mm được bao quanh bởi vòng viền từ thép không gỉ 316L, đảm bảo về chất lượng cho đồng hồ với người đeo theo thời gian.

Gắn kết với lớp vòng viền làm nên bộ mặt chính của sản phẩm với lớp kính cứng, tạo sự bền vững cho đồng hồ tránh được những va đập nhẹ khi vui chơi, hoạt động ngoài trời của các chàng trai.

Là sản phẩm từ Orient nên SAB0C002W8 mang trong mình những ưu điểm làm quý khách hàng phải hài lòng. Vẫn là những vạch giờ mà ta thường thấy ở các sản phẩm khác, nhưng với SAB0C002W8 được gia công to, rõ ràng. Ở bốn vị trí đại diện cho các hướng đông tây nam bắc thì các vạch giờ được khắc họa rõ với hai vạch, những số giờ còn lại với một vạch riêng biệt.

Nổi bật hơn cả ở Orient SAB0C002W8 điểm trên những vạch giờ là những ánh dạ quang, ban ngày nó chỉ mang trên mình bộ màu xanh nhạt, nhưng đặc biệt vào ban đêm nó lại được tỏa sáng mình hơn cả. Chính vì thế rất thuận tiện cho phái nam nhìn giờ hay tạo được sự nổi trội với đám đông những lúc không có ánh đèn hay dưới ánh đèn mờ nhạt.

Giữa những gam màu nhạt thì từ chính giữa đồng hồ lại nổi bật lên màu đỏ của kim giây, được mài giũa sắc nhọn. Đi đôi với nó là bộ kim giờ và phút được chế tác như những thanh kiếm sắc bén dưới đôi bàn tay khéo léo của  những nhà gia công.

Tạo nên sự chắc chắn cho đồng hồ thì bộ dây là điều không thể thiếu,  bao bọc trên mình lớp thép không gỉ 316L, được liên kết bởi các mắt xích gắn kết chặt chẽ với nhau tạo ra được bộ dây khỏe khoắn, chắc chắn như thế. Là một trong những nét làm nên sự mạnh mẽ, phong cách cá tính cho phái nam.

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày sẽ không tránh khỏi những tiếp xúc với nước của các chàng trai. Hiểu được những nỗi lo của quý khách hàng, các nhà thiết kế đã tạo cho đồng hồ Orient SAB0C002W8 độ chống nước 50m, người đeo có thể đi mưa, rửa tay thoải mái.

Hướng 3 giờ là ô cửa sổ với lịch ngày, tháng, bên cạnh đó là núm chỉnh giờ, tạo được sự thuận tiện cho các chàng trai chỉnh giờ hay nhìn thời gian một cách nhanh  nhất.

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.