CITIZEN BL8140-80L

CITIZEN

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire

Máy: Máy Quartz công nghệ Eco-Drive (NLMT)

Đường Kính Mặt Số: 42 mm

Vỏ: Thép Không Gỉ 316L

Dây Đeo: Thép Không Gỉ 316L

 

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: CITIZEN BL8140-80L
Số Hiệu Sản Phẩm: BL8140-80L
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire
Máy: Máy Quartz công nghệ Eco-Drive (NLMT)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 42 mm
Bề Dày: 13mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L
Màu Mặt Số: XANH BIỂN
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch vạn niên, ngày, thứ, 24h

 

Giới Thiệu Về Đồng Hồ CITIZEN ECO-DRIVE BL8140-80L

- Nếu bạn là một người đam mê về đồng hồ và có cá tính thích khám phá , chắc hẳn bạn đã quen thuộc với các thương hiệu đồng hồ lớn như : Rolex – Longines – Hublot …

- Nhưng tại Việt Nam thì thương hiệu đồng hồ của nhà Citizen cũng không mấy xa lạ với các bạn đúng không nè???

Hôm nay bạn hãy để tụi mình giúp bạn tìm hiểu về Đồng Hồ Citizen ECO-DRIVE BL8140-80L

 

1/ Sơ Lượt Về Đồng Hồ CITIZEN ECO-DRIVE BL8140-80L

- Khi bạn đã và đang là người của công chúng hay là một người có địa vị trong xã hội , bạn chưa hẳn hiểu được Style thời trang ra sao ???

- Bạn đang bận quá nhiều thời gian cho công việc lẫn gia đình … Bạn không thể tự tạo cho mình được một phong cách riêng để giới thiệu được bản thân của bạn đến với mọi người

- Công việc chỉ là giúp bạn kím ra được tiền và sự uy quyền đối với xã hội này , nhưng chưa chắc hẳn nếu bạn không có được một phong cách riêng cho bản thân để chinh phục được tiếng nói từ mọi phía

 - Nếu bạn là một người doanh nhân hay một người có được địa vị , có được một tí về tài sản riêng tư nhưng bạn chưa nắm được cách chọn Style cho phù hợp để có được cơ hội giao tiếp gần gũi với khách hàng , hay những buổi hẹn hò lãng mạn …

- Khi ra đường không hẳn một bộ đồ hay chiếc Smart Phone xịn xò có thể làm cho mọi người ấn tượng về bạn mà chỉ cần bạn tinh ý hơn nếu đó là một chiếc đồng hồ thì sao nhỉ ???

- Bạn có từng nghĩ rằng người đối diện với bạn là một khách hàng, đối tác hay người làm việc chung muốn hợp tác về vấn đề gì đó ? Họ sẽ ấn tượng về điều gì sau khi một cái bắt tay thân thiện vừa xong ???

- Đấy chắc hẳn một chiếc đồng hồ sẽ khiến họ trầm trò hoặc tò mò giúp bạn gây được ấn tượng đẹp thì sao nhỉ ?

- Thị trường đồng hồ Việt Nam hiện nay thì có thể kể vô số loại được bán ra … Với vô số kể người chạy theo rồi sử dụng không đúng mục đích …

- Với sự phát triển và hình thành không biết mệt mỏi thì Hãng Citizen họ cho ra mắt không biết bao sản phẩm độc đáo và lạ mắt .

- Nhưng CITIZEN ECO-DRIVE BL8140-80L là một đứa con ra đời phù hợp cho sự cổ điển đúng phong cách của một gã Doanh Nhân hay một anh chàng lịch lãm.

- Vì thế, sự ra mắt của Đồng Hồ CITIZEN ECO-DRIVE BL8140-80L mang phong cách lịch lãm, sang trọng đến gần bên bạn.

 

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.