CITIZEN AR3014-56A

CITIZEN

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Khoáng

Máy: Eco-Drive ( Năng Lượng Mặt Trời)

Đường Kính Mặt Số: 36 mm

Bề Dày Mặt Số: 11 mm

Vỏ: Thép Không Gỉ 316L

Dây Đeo: Thép Không Gỉ 316L

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: CITIZEN
Số Hiệu Sản Phẩm: AR3014-56A
Xuất Xứ: Nhật
Giới Tính: Nam
Kính: Khoáng
Máy: Eco-Drive ( Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 36 mm
Bề Dày: 11mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gỉ 316L
Dây Đeo: Thép Không Gỉ 316L
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Giờ, Phút, Giây

 

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐỒNG HỒ CITIZEN AR3014-56A

Dù đã trải qua hàng chục năm tồn tại nhưng mỗi khi được nhắc đến, thương hiệu Citizen luôn được đánh giá là trẻ trung về công nghệ và không ngừng đổi mới về mẫu mã.

Tại Nhật Bản, có 5 hãng đồng hồ đứng đầu thì Citizen lại chiếm lấy vị trí thứ hai, chỉ xếp sau ông lớn Seiko. Tất cả những thành công mà nó có được phần lớn đến từ gốc gác danh giá.

Ít ai biết rằng, Citizen thuộc Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha, được thị trưởng Tokyo lúc bấy giờ nhìn thấy tiềm năng và quan tâm hết mực. Nhờ vậy, hãng này mới có được bước nhảy vọt về công nghệ chế tác.

 

MẶT SỐ MANG HÌNH TƯỢNG ÁNH SÁNG

Đồng hồ nam Citizen AR3014-56A vẫn có mặt số thiết kế theo kiểu hình tròn truyền thống. Đây không phải là đi vào lối mòn, mà chỉ là tuân theo tiêu chuẩn, mang lại sự tối đa nhất cho việc quan sát giờ giấc của người đeo.

Người Nhật nổi tiếng với phong cách sống lành mạnh, tối giản. Dần dần, điều này ăn sâu vào tiềm thức và trở thành một trường phái sáng tạo mà nhà chế tác đồng hồ ứng dụng cho sản phẩm của họ.


Citizen AR3014-56A vì sử dụng bộ máy Eco-Drive nên thường có tên là đồng hồ Eco-Drive hay đồng hồ năng lượng ánh sáng.

Eco-Drive là gì? Như đã giới thiệu ở đầu bài, nó là công nghệ độc quyền được hoàn thiện bởi Citizen tại nhà máy Miyota. Trên đồng hồ đeo tay, nó sẽ giúp bộ máy vận hành mà không cần tiêu tốn nhiên liệu không thể tái tạo vì sử dụng năng lượng ánh sáng, thứ luôn có sẵn trong thiên nhiên.

Không chỉ lấy ánh sáng từ mặt trời, khác với Tough Solar, Eco-Drive sẽ hấp thụ mọi nguồn sáng mà nó gặp được, từ nến, bóng đèn đến màn hình laptop… Điều này cho phép đồng hồ sạc pin khắp mọi nơi, không lo hết pin đột ngột.

Sở dĩ điều này xảy ra là do đồng hồ được cấu tạo như sau: Bên dưới mặt số lắp tấm panel rất nhạy, bên trong bộ máy có viên pin không thủy ngân. Sau khi tiếp nhận ánh sáng, tấm panel chuyển quang năng thành điện năng sạc cho pin, từ đó vận hành cả cỗ máy.

Ngoài ra, pin đồng hồ còn có tuổi thọ cao, thấp nhất là 5 năm, dài nhất là 10 năm. Với vòng đời “đỉnh” như vậy, chúng ta chẳng cần bận tâm đến việc thay pin theo định kỳ khi sở hữu một chiếc đồng hồ Eco-Drive.


Mẫu Citizen AR3014-56A cố định trên tay người đeo nhờ dây làm từ thép không gỉ 316L. Loại vật liệu này cũng áp dụng cho khung niềng và vỏ của đồng hồ. Nó rất bền, không bao giờ bị tác động bởi nước hay axit.

Nói riêng trên phiên bản mà ta đang tìm hiểu, thân dây gồm nhiều mắt xích kích thước lớn nhỏ khác nhau theo từng dải, xong đều có đặc điểm chung là bền, chắc, chống thấm nước, dễ vệ sinh, lau chùi ngay cả khi ở nhà.

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.