OLYM PIANUS 9930AM

Olym Pianus
Mô tả đang cập nhật
Mã sản phẩm: PVN1999 Loại: ĐỒNG HỒ CƠ Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
3.600.000₫ (Giá đã bao gồm VAT)
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: Olym Pianus
Số Hiệu Sản Phẩm: 9930AM
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire
Máy: Cơ (Automatic)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 40 mm
Bề Dày: 11.4mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 30M
Chức Năng: hỗ trợ bơi lặn

 

Đồng hồ OP automatic skeleton 9930AM – Đồng hồ mang vẻ đẹp thiết kế hoàn hảo

Có thể nói khi tiến hành chọn mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ đeo tay nào. Thì điều đầu tiên mà các bạn nam quan tâm chính là thiết kế nằm ở phần mặt của chiếc đồng hồ. Điểm thu hút đầu tiên của OP automatic skeleton 9930AM chính là phần mặt lộ cơ hoàn toàn. Khi nhìn vào sản phẩm thì chúng ta sẽ nhìn thấy rất rõ hoạt động của từng bánh răng, cầu máy. Cũng như là các chi tiết nhỏ nhất. 

Đồng hồ OP automatic skeleton 9930AM chính hãng

Đây có thể nói là điều vô cùng đặc biệt vì nó làm toát lên được sự trẻ trung, năng động mà chỉ có duy nhất ở đồng hồ OP 9930AM mà thôi. Những chi tiết chỉ có độ dày hơn sợi tóc nhưng thể hiện được sự khéo léo đỉnh cao của các nghệ nhân chế tác. Các cọc số nổi to bản được thể hiện rất nổi bật. Và nếu quan sát kỹ thì chiếc cỗ máy thời gian này có hình dáng như một mặt trời đang tỏa nắng. Rất đẹp và vô cùng thời trang. 

Không hề rối mắt mà ngược lại còn rất dễ xem giờ. Nhờ vào hai chiếc kim xanh. Một sự kết hợp hài hoàn, tạo nên sự thống nhất đến tuyệt vời.

Chất lượng của đồng hồ OP automatic skeleton 9930AM

Chỉ với mức giá chưa tới 4 triệu đồng. Nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc đồng hồ OP automatic skeleton với mặt kính Sapphire. Loại kính chỉ xuất hiện ở những dòng đồng hồ cao cấp. Chiếc đồng hồ có size mặt được thiết kế vừa vặn 40mm. Vì thế sẽ rất phù hợp với những bạn nam có cổ tay từ 16.5mm trở lên. 

 

Hệ thống máy chạy bên trong của đồng hồ OP automatic skeleton 9930AM là Japan Mov’t 8N24 đảm bảo sự chất lượng cũng như là thời hạn sử dụng lâu dài.

Điểm yếu duy nhất của OP automatic skeleton chính là khả năng kháng nước khá thấp chỉ 30m. Vì thế chúng ta cần hạn chế tiếp xúc quá nhiều với nước bạn nhé!

Đồng hồ OP 9930AM được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Với cả lỗi của người dùng.

Thế giới đồng hồ tại đồng hồ chính hãng Smile. Tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng. Đi đầu về chất lượng. 

Thông số kỹ thuật
Thương Hiệu: Olym Pianus
Số Hiệu Sản Phẩm: 9930AM
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire
Máy: Cơ (Automatic)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 40 mm
Bề Dày: 11.4mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 30M
Chức Năng: hỗ trợ bơi lặn

 

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Không có sản phẩm nào cùng loại