logo Đồng Hồ Cổ Việt Thắng

ORIENT BAMBINO FAG02001B0 - NAM - AUTOMATIC

ORIENT
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Giới Tính: Nam
  • Kính: Kính Khoáng Cứng
  • Máy: Automatic (Tự Động)
  • Đường Kính Mặt Số: 40.5mm
  • Bề Dày Mặt Số: 12mm
  • Vỏ: Thép Không Gỉ 316L Mạ PVD
  • Dây Đeo: Dây Da
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
4.300.000₫ 5.664.000₫
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: FAG02001B0
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Khoáng Cứng
Máy: Cơ (Automatic)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 40.5mm
Bề Dày: 12mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L Mạ PVD
Dây Đeo: Dây Da
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: 

Đồng hồ Orient FAG02001B0 là mẫu đồng hồ dây da chạy bằng máy cơ Automatic, có kích thước đường kính mặt là 40.5mm, khá vừa và phù hợp với cổ tay của đa số các quý ông Châu Á có cổ tay từ 16 – 18.5cm. Thiết kế với mặt số nền đen lạnh lùng, cuốn hút cùng với điểm nhấn là ô cửa sổ Open Heart lộ cơ còn điều gì tuyệt vời hơn khi được tận mắt nhìn thấy từng hoạt động chi tiết của cả chiếc đồng hồ Orient này qua chính mặt số đầy sức hút, mê hoặc này.

Orient FAG02001B0 – Chi tiết thiết kế mặt

 

Mặt đồng hồ có kiểu dáng tròn, rất nhẹ nhàng với những nét cổ điển của một sản phẩm quen thuộc theo lối thiết kế cũ. Những chi tiết cọc số và kim chính được tạo hình vót nhọn tô điểm bởi một màu nâu đồng (óng ả) tạo nên nét khỏe khoắn và tinh tế dành cho mẫu thiết kế này của Orient. Sản phẩm này còn có được lớp mạ PVD màu đen ở trên lớp vành viền Bezel nên được đánh giá là có chất lượng khá tốt với màu sắc luôn sáng đẹp và bóng bẩy do được bảo vệ nhờ vào lớp mạ này.

Ngoài ra, Orient FAG02001B0 còn sở hữu một mặt kính kính khoáng cứng cao cấp, được xuất hiện nằm ở trên mặt chiếc đồng hồ. Với mặt kính này bạn khỏi cần lo lắng về sự va đập và những vết xước vì khả năng bảo vệ của đã được công nhận và kiểm chứng trên rất nhiều sản phẩm rồi. Hoàn toàn tự tin, thoải mái khi sử dụng Orient FAG02001B0.

Tạo nên điểm nhấn và sức thu hút đặc biệt của dòng sản phẩm máy Automatic ở đây chính là việc thiết kế thêm đặt một ô cửa sổ con dạng Open Heart, được cho là có sức thu hút mãnh liệt và làm giảm đi sự trống trải ở bố cục chính trên mặt của mặt tiền. Người đeo có thể nhìn rõ toàn bộ chuyển động cơ học của cỗ máy Orient F6T22 In-House, đây dòng máy do chính Orient sản xuất lắp ráp, với những vành tóc và bánh răng chuyển động nhịp nhàng, tạo nên những chuyển động hết sức ma lực và cuốn hút người nhìn đối với Orient FAG02001B0.

Cỗ máy thời gian – Chính xác, ổn định

Orient FAG02001B0 sử dụng cỗ máy Orient F6T22 In–House do chính hãng này nghiên cứu và chế tạo ra, sở hữu khả năng lên cót tự động hỗ trợ cả thêm chức năng lên cót bằng tay (Self-Winding) cùng với 22 chân kính và tần suất số vòng quay là 21600 V/ph, khả năng tích trữ cót đạt tới 40h. Cho chúng ta thấy được một cỗ máy vô cùng mạnh mẽ, sai số mà cỗ máy này gây ra chỉ là -+30s/tháng rất chính xác và ổn định.

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.