logo Đồng Hồ Cổ Việt Thắng

ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0028L10C - NAM - AUTOMATIC

ORIENT
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Giới Tính: Nam
  • Kính: Khoáng Cứng
  • Máy: Automatic (Tự Động)
  • Đường Kính Mặt Số: 40.5mm
  • Bề Dày Mặt Số: 12 mm
  • Vỏ: Thép Không Gỉ 316L
  • Dây Đeo: Thép Không Gỉ 316L
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
4.600.000₫ 6.200.000₫
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: ORIENT
Số Hiệu Sản Phẩm: RA-AG0028L10C
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Khoáng
Máy: Cơ (Automatic)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính: 40.5mm
Bề Dày: 12mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L
Màu Mặt Số: Khói Vàng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

ORIENT BAMBINO OPEN HEART -- đẳng cấp cho phái mạnh

Thương hiệu Orient được ra đời từ đất nước mặt trời mọc, chỉ nhắc đến thôi đã làm các quý ông nghĩ ngay đến sự phát triển mạnh mẽ từ nền khoa học công nghệ. Chính vì thế là đứa con của Orient nên RA-AG0028L10C sẽ thừa hưởng được những ưu thế từ Orient và làm nổi bật hơn từ chính vẻ đẹp của mình.

Phô mình ra với bộ mặt size 40.5mmđộ dày 12.mm, có chút cong, phủ trên mình bộ áo màu xanh, đem đến sự mới lạ, sang trọng với các chàng trai.

Tô điểm trên chúng là các chi tiết máy, nhìn có vẻ đơn giản  nhưng nó lại mang đến một bất ngờ không nhỏ.

Trước hết nổi trên màu xanh từ khuôn mặt tròn là các vạch giờ, khoác trên mình màu áo trắng sáng lấp lánh, với thiết kế là các chữ số la mã, chỉ gặp từ nét đầu tiên thế thôi nhưng đã mang đến sự thu hút với phái nam.

Đặc biệt với các vị trí 6 giờ và đối diện được gia công riêng biệt với các con số tượng trưng cho nó, còn các vạch giờ còn lại chỉ với một vạch. 

Một sự đồng điệu ở Orient RA-AG0028L10C với bộ 3 kim mang sắc màu cùng các vạch giờ. Được gắn kết trên một trục cố định với kim giờ được thiết kế tinh tế, sự sắc xảo , tỉ mỉ từ kim giây chắc chắn sẽ làm sự tự tin, lịch lãm của các chàng trai không thuyên giảm mà còn tăng cao hơn khi đeo RA-AG0028L10C trên đôi tay.

Thỏa sức khoe mình với ORIENT BAMBINO OPEN HEART RA-AG0028L10C

Phủ trên bộ mặt của đồng hồ là lớp kính cứng, có khả năng chống trầy cao, với các va chạm nhẹ khi hoạt động sẽ không làm khó được chúng. Bao quanh là đường viền từ thép không gỉ, đưa đồng hồ Orient RA-AG0028L10C bền vững với thời gian.

Nối kết với nó là bộ dây thép chắc chắn, tạo nên từ các mắt xích nhỏ gọn nhưng lại có sức mạnh không nhỏ, mang đến sự khỏe khoắn, nét nam tính cho các đấng mày râu.

Có sự mới lạ ở hướng 9 giờ, được coi  như con tim của đồng hồ, bởi các nhà thiết kế đã đặt bộ máy của RA-AG0028L10C dưới lớp kính trong suốt, các quý ông sẽ nhìn thấy hoạt động của chúng một cách rõ nét, đem đến sự khác lạ với các sản phẩm khác, không chỉ thế nó còn mang lại sự nổi bật của các chàng trai với mọi người xung quanh. 

Được gia công với 22 chân kính, có tính kháng nước 30m, chủ nhân của Orient RA-AG0028L10C thoải mái đi mưa, rửa tay mà không cần lo lắng cho những đứa con của mình gặp phải vấn đề. 

 

 

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.