logo Đồng Hồ Cổ Việt Thắng

SEIKO SNK355K1 - NAM - AUTOMATIC

Seiko
  • Xuất Xứ: Nhật Bản
  • Giới Tính: Nam
  • Kính: Khoáng Cứng
  • Máy: Automatic (Tự Động)
  • Đường Kính Mặt Số: 38.5 mm
  • Vỏ: Thép Không Gỉ 316L
Mã sản phẩm: Đang cập nhật Loại: ĐỒNG HỒ MỚI Bảo hành: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
2.200.000₫ 2.850.000₫
logo
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Áp dụng với đơn hàng thanh toán trước
logo
Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn
logo
Sản phẩm chính hãng Phát hiện fake bồi thường gấp 10 lần
logo
Bảo hành 24 tháng Tại VTWatch
logo
Khách hàng từ trái tim
Thương Hiệu: Seiko 5
Số Hiệu Sản Phẩm: SNK355K1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Khoáng Cứng
Máy: Cơ (Automatic)
Bảo Hành: 1 Năm
Đường Kính:  38.5 mm
Bề Dày: 11mm
Chất Liệu Vỏ: Thép Không Gi 316L
Dây Đeo: Thép Không Gi 316L
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Trái tim của đồng hồ SEIKO 5 SNK355K1

Bộ máy cơ luôn được coi là trái tim của chiếc đồng hồ Automatic. Một trái tim khỏe mạnh sẽ mang tới những nhịp đập bền bỉ theo thời gian. Nó là sự kết hợp của một chiếc máy cơ tinh xảo, lắp ráp và hoàn thiện 100% tại nhà máy Seiko Nhật Bản. Là đồng hồ của Seiko chạy 21 chân kính. Sai số rất ít (15 ~~ 20s/ ngày). 

Đồng hồ SEIKO 5 SNK355K1 mạ bằng công nghệ chân không với lớp thép chống ghỉ rất khó phai, giữ cho đồng hồ luôn sáng bóng. Mức độ chống nước cơ bản 30mm không thấm nước khi đi mưa, tắm vòi hoa sen. Là hãng đồng hồ cao cấp được đánh giá cao về độ chống nước được trang bị mốt lớp gioong cao su chống nước gần như tuyệt đối.

                                         Kiểu dáng trẻ trung, năng động.

Là chiếc đồng hồ rất phù hợp với những cai có cổ tay dưới 15,5cm. Những chiếc đồng hồ này luôn chút hơi hướng của phong cách cổ đại. rất kỳ lạ khi Seiko tập chung chủ yếu và 2 size là 37mm và 42mm với các dòng đồng hồ tầm trung của mình. 

SEIKO 5 SNK355K1 là chiếc đồng hồ size mặt 38mm thiết kế hở đáy mặt sau. Và đây chính là điểm mới và được rất nhiều người cùng chuộn hiện nay. Đơn giản với những ai chưa dùng dòng đồng hồ Automatic thì có thể quan sát được hoạt động của bộ máy hoạt động với chuyển động nhịp nhàng. Bên cạnh đó cũng là một cách giúp nhưng ai sành về đồng hồ có thể check được những chi tiết bên trong. 

                                              Lớp dạ quang phủ dày trên vạch giờ và kim

 

Dáng vẻ mền mại, ôm tay

SEIKO 5 SNK355K1 với hình dáng tròn tinh tế, độ dài dây phù hợp 19.5 mm. Núm chỉnh ở vị trí 4h rất hợp lý, Và sẽ rất thuận tiện khi đeo trên cổ tay. Vạch giờ của Seiko này là màu trắng hình dáng chữ nhật phủ dạ quang khá lạ và đẹp. 

Qua nghiên cứu gần đây người Á Đông rất ưa chuộng đồng hồ của seiko vì nó rất đẹp cả hình dáng và mền mại về giá cả phải kể đến Seiko SNK355K1, Seiko SNKK89, đồng hồ dây dù. Rất phù hợp với mức sống hiện nay của người dân. Chỉ cần một khoản chi nhỏ bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko SEIKO 5 SNK355K1  đẹp cả về thời trang và phong cách.

     

  Lớp kính đáy sẽ rất tuyệt để qua sát bộ máy từ phía sau.

 

    Dây đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L

 

 

Xem thêm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.